Ông Simon Cutting là giáo sư đầu ngành khoa công nghệ vi sinh, tiến sĩ vi sinh tại Đại học Oxfoxd (Anh Quốc) đồng thời là Nhà sáng lập Viện nghiên cứu SporeGen và hiện đang giảng dạy tại Đại học Hoàng giaHolloway, Anh Quốc. Ông đã dành 25 năm nghiên cứu chuyên sâu về Bacillus Subtilis để tìm ra vi sinh lợi khuẩn ưu việt mang tên HU58.

hu58-cong-nghe-duy-nhat-bao-toan-probiotics--2

Giáo sư Cutting tại một buổi hội thảo

Công nghệ của ông khiến lớp vỏ bào tử như một chiếc áo giáp bao quanh lợi khuẩn giúp chúng tồn tại ở môi trường pH thấp, chịu được nhiệt độ lên đến 95 độ C… Lợi khuẩn này đi vào  cơ thể, đến ruột non gặp môi trường thuận lợi chúng bắt đầu sản sinh enzyme để tiêu hóa thức ăn và tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng.

Các thành quả nghiên cứu của giáo sư đã hình thành một công nghệ giúp “bảo toàn” các vi sinh vật có lợi này trong những môi trường “khắc nghiệt” của dây chuyền sản xuất công nghiệp và an toàn trong môi trường acid dịch vị dạ dày, để khi các lợi khuẩn hoạt động vẫn cung cấp đầy đủ số lượng cần thiết nhằm đảm bảo tối đa công dụng của Probiotics đối với cơ thể  người.

Nói về quá trình này, giáo sư Simon Cutting giải thích: “Khi được đưa vào ruột non thành công, vi khuẩn có lợi sẽ đảm bảo việc hấp thụ dinh dưỡng, nâng cao đề kháng, ngăn cản sự xâm lấn của vi khuẩn gây hạị, giúp cơ thể con người phát triển tốt. Đặc biệt, với cấu tạo ở dạng bào tử “ngủ” nên việc bảo quản vi khuẩn có lợi này đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với vi khuẩn sống”.

Lợi khuẩn trong sản phẩm DH Subtins chính là lợi khuẩn Bacillus Subtilis HU58 được giáo sư Simon Cutting dành đến 1/4 thế kỷ để nghiên cứu phát triển. Sử dụng Men vi sinh DH Subtins giúp cho hệ tiêu hóa của cả gia đình bạn luôn khỏe mạnh.

@2018 Đại lý Men vi sinh DH Subtins

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Số lượng:

Thành tiền: 245,000 vnđ